h1

h2

h3

h4

h5
h6
3 Ứng Dụng Của Vi Sinh Lọc Nước

3 ỨNG DỤNG CỦA VI SINH LỌC NƯỚC

 

 

Các thiết bị, máy lọc nước chỉ hỗ trợ một phần trong việc lọc nước giúp ao hồ trong lành. Để lọc nước hiệu quả nhất cần bổ sung thêm vi sinh. Qua quá trình nghiên cứu, vi sinh AquaCulture từ Anh Quốc  đã chứng tỏ khả năng xử lý các chất hữu cơ cực tốt. Đồng thời cũng giúp xử lý nitơ (dạng amoniac, nitrit, nitrat) - một chất gây ô nhiễm và gây hại cho nước và các sinh vật trong nước.

 

Vi sinh Aquaculture Management có tốt không?

 

Đặc điểm

 

 

Trên 1 gram sản phẩm có chứa đến 5 tỷ vi khuẩn Bacillus và các vi khuẩn đất khác. Nhờ khả năng này mà Aquaculture Treatment phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ, hạn chế sự hình thành của tảo và cặn bã.

 

 

Công dụng nổi bật

 

  • Phân hủy các chất hữu cơ tích tụ dưới đáy ao

 

  • Giảm bùn đáy, chất thải, thức ăn dư thừa trong ao nuôi

 

  • Giảm khí độc, tảo độc phát triển trong ao nuôi

 

  • Tạo hệ sinh vật lành mạnh, giúp vật nuôi khỏe mạnh hơn.

 

 

3  ứng dụng của vi sinh lọc nước Aquaculture Management

 

 

Vi sinh hiệu quả khi được sử dụng kết hợp với các thiết bị cung cấp khí cơ học. Những yếu tố này sẽ giúp nước sạch đến 3 tuần.

 

Ao tôm, cá:

 

 

 

 

Khi nuôi tôm, cá, cua, nước ao không sạch sẽ khiến vật nuôi sinh bệnh. Dùng vi sinh giúp tăng đề kháng cho tôm, cá, xây dựng hệ sinh thái khỏe mạnh. Thêm vào vi sinh thúc đẩy phân hủy chất thải hữu cơ, do đó phân và thức ăn thừa dưới đáy ao cũng tự hủy nhanh hơn. Ngư dân sẽ tốn ít công sức dọn dẹp ao nuôi. Năng suất từ đó cũng tăng.

 

 

Ao cá kiểng, hồ thủy sinh: 

 

 

 

 

Không chỉ áp dụng cho ngành nuôi thủy sản, vi sinh còn có thể lọc nước cho bể ao kiểng. Phù hợp cho mọi loại vật nuôi, từ các loại cá, tép cảnh nhỏ... đến các loại cá lớn đắt tiền và khó nuôi như cá Koi Nhật Bản… Vi sinh kết hợp với thiết bị lọc nitơ, tạo oxy giữ cho nước luôn sạch, và cá khỏe mạnh

 

Các ao hồ tự nhiên:

 

 

 

 

Các ao tự nhiên thường không được chăm sóc thường xuyên nên hay có tảo lam, nổi bọt và mùi hôi. Dùng vi sinh giúp giữ nước trong, ngăn tảo phát triển, giảm mùi hôi.

 

 

Mua vi sinh lọc nước ở đâu?

 

Vi sinh Aquaculture Management của hãng Organica Anh Quốc đã có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

 

Bạn có thể mua trên Tiki, Lazada để nhận nhiều ưu đãi, giảm giá và giao hàng tận nhà

 

Truy cập website Flash CT hoặc Organica để có thêm thông tin và được tư vấn nhiệt tình.