h1

h2

h3

h4

h5
h6
Giới thiệu

Hãng sản xuất vi sinh Organica lần đầu ra mắt ở Việt Nam tại hội thảo Vietwater 2017 cùng với đại diện tại Việt Nam là Flash CT. Organica đã chứng minh hiệu quả trong XLNT sinh hoạt, nước thải giấy, khử mùi hôi bể tự hoại, thông đường ống nước nhà bếp …

 

 

Ông Tony Davis (thứ hai từ trái sang) cùng đại diện của Flash tại Vietwater 2017, gian hàng UK

Quá trình hình thành hãng vi sinh Organica:

Năm 1998, một giảng viên của Đại học Bristol – đại học thành lập năm 1595 là Tony Davis đã hợp tác với hãng Organica USA để lập nên Organica UK.

Ông lấy bằng Cử nhân Hóa học tại Đại học Oxford năm 1977. Năm 1981, ông chuyển đến ETH Zurich với tư cách là Hội viên Hội đồng Hoàng gia Châu Âu làm việc với Giáo sư A. Eschenmoser. Sau đó, vào năm 1982 được bổ nhiệm làm Giảng viên Hóa học hữu cơ tại Trinity College, Dublin. Vào tháng 9 năm 2000, ông chuyển đến Đại học Bristol, nơi ông là Giáo sư Hóa học siêu phân tử trong Trường Hóa học.

Trong hai mươi năm qua, hãng vi sinh Organica đã tổng hợp, nghiên cứu và phát triển các chủng vi sinh tiên tiến nhất bằng công nghệ hiện đại.

Nhà máy sản xuất vi sinh organica ở Unit 4, Sovereign Way, Dock Rd, Birkenhead, UK

Vi sinh Organica hoạt động như thế nào?

 

Các chủng vi sinh này sẽ bắt giữ chất nền và chất thải ô nhiễm, sau đó ăn chúng, nhanh chóng tiêu hóa cho đến khi nguồn thức ăn cạn kiệt và các chất ô nhiễm bị loại bỏ hết. Song song với giai đoạn này là quá trình nhân đôi tế bào, diễn ra trung bình 20 phút/lần, làm tăng mật độ vi sinh vật trong bể chứa, các tế bào già chết đi thay vào đó là tế bào mới giúp cho quá trình này được duy trì liên tục. Không như các loại hóa chất chỉ có hiệu quả nhất định cho mỗi lần sử dụng, các sản phẩm vi sinh có thể thêm vào hàng tuần hoặc hàng tháng một lần mà hiệu quả vẫn được duy trì.

Thành phần vi sinh Organica như thế nào?

 

Trong mỗi gói Organica chứa chất dinh dưỡng, vi sinh ở trạng thái ngủ đông sẽ được kích hoạt khi bạn cho vào nước, khuấy đều và chờ trong khoảng 30’. Tùy vào mục đích xử lý mà sẽ có các chủng vi sinh khác nhau.

Sử dụng vi sinh Organica ra sao?

 

Vi sinh Organica có hai dạng chủ yếu:

Dạng nước: các sản phẩm dạng nước của Organica ở dạng đậm đặc nên khi sử dụng, bạn hãy pha với tỉ lệ từ 1:10 – đến 1:500 tùy theo liều nhà sản xuất đưa ra và hiện trạng ô nhiễm của hệ thống. Để trong khoảng 30’.

Dạng bột: các vi sinh dạng bột đang ngủ đông sẽ được hoạt hóa nếu bạn cho vào nước, với tỉ lệ 1:10, khuấy đều và để trong khoảng 30’.

Mua vi sinh Organica ở đâu?

 

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và hỗ trợ mua hàng, bạn có thể gọi qua điện thoại 0902.002.747, đến trực tiếp văn phòng Flash hoặc mua hàng online trên lazada tại link https://www.lazada.vn/shop/vi-sinh-organica-uk/