h1

h2

h3

h4

h5
h6
Mua Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Ở Đâu

MUA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI Ở ĐÂU?

 

Vi sinh xử lý nước thải và các vi sinh mầm được chọn lọc trong tự nhiên. Tùy theo mục đích xử lý mà sẽ tổng hợp các chủng cụ thể. Ví dụ như chủng hiếu khí, kỵ khí, tùy nghi xử lý BOD, COD; chủng xử lý Amonia, Nitơ; chủng khử mùi … Vì là vi sinh mầm nên hiệu quả xử lý tốt hơn hẳn bùn hoạt tính.

 

1. Mua vi sinh xử lý nước thải giảm BOD, COD
 

Giảm BOD, COD, TSS có ba chủng chủ yếu là hiếu khí, kỵ khí và tùy nghi. Trong đó chủng hiếu khí được sử dụng phổ biến hơn cả.

 

Mua vi sinh xử lý nước thải loại hiếu khí:
 

Sản phẩm này chỉ chứa các vi sinh hiếu khí, thích hợp với các hệ thống có dàn sục khí tốt và đồng đều. Các vi sinh hiếu khí sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi DO >= 2.0.

 

Vi sinh xử lý nước thải hiếu khí có hai dạng là dạng nước và dạng bột. Đối với dạng nước bạn chỉ cần mở nắp chai và đổ vào bể hiếu khí. Đối với dạng bột bạn cần hòa với nước và để khoảng 30’ cho vi sinh hoạt hóa. Thị trường chủ yếu là các vi sinh dạng bột vì vận chuyển gọn nhẹ và sản phẩm ổn định hơn.

 

Vi sinh hiếu khí Organica WWT dạng bột, được sản xuất ở Anh Quốc. WTT hiệu quả khi xử lý nước thải ô nhiễm nặng như giấy, cao su … Bạn có thể check thông tin các công ty bán WWT tại đây

 

 

 

Mua vi sinh xử lý nước thải loại kỵ khí.

Sản phẩm này chứa các vi sinh kỵ khí. Thích hợp dùng trong các hệ thống ô nhiễm nặng COD>2000 như các nhà máy giấy, bia, cao su… Đặc biệt là cần có bể kỵ khí để dùng vi sinh này hiệu quả. 

 

 

Trên thị trường Việt Nam, vi sinh kỵ khí chủ yếu là dạng bột. Đối với dạng bột bạn cần hòa với nước và để khoảng 30’ cho vi sinh hoạt hóa.

 

 

Vi sinh kỵ khí Organica ADT được sản xuất ở Anh Quốc. Sử dụng trong nhà máy thực phẩm, nhà máy bia …

 

2. Mua vi sinh xử lý nước thải dư Amonia, Nitơ:

 

VI-SINH-KHU-AMONIAAmonia, Nitơ dư thường làm đau đầu nhiều anh em vận hành. Để xử lý hai chỉ tiêu này bạn cần bể Anoxic. Ngoài ra cần đảm bảo điều kiện pH cho vi sinh Nitrosomonas và Nitrobacter phải ở mức từ 6.5-8.0 và mức tối ưu là 7.0-7.5.

Nếu pH ở mức 9.2 thì có cách giảm NH3 bằng cách nâng pH lên khoảng 9.5. Khi đó áp dụng phương pháp sục khí hoặc thổi khí thì khí Amoniac sẽ bay hơi dựa trên định luật henry. Tuy nhiên lúc đó thì mùi Amoniac sẽ nồng nặc và khó chịu như khi bạn vào toilet mà không được lau dọn.

Vi sinh xử lý amonia Ammonia Reducer được sản xuất ở Anh Quốc. Sử dụng trong nhà máy thực phẩm, nhà máy bia …

 

 

 

 

 

------------Xem thêm-------------

9 cách khử mùi hôi chuồng gà 

6 cách giảm COD