h1

h2

h3

h4

h5
h6
Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Ở Các Chung Cư

THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH TẠI CÁC CHUNG CƯ

 

 

Bạn cần thông tắc nhà vệ sinh chung cư? Bạn đã bơm nhiều lần nhưng tình trạng vẫn tái diễn? Gọi dịch vụ thì tốn kém mà bạn lại không thường xuyên có nhà? Thêm vào đó, ở chung cư trên cao lại rất khó để các xe tải hút hầm cầu hoạt động. Organica đã nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về vấn đề này. Hầu hết là các khách hàng sống tại chung cư có tuổi từ 7 năm trở lên ở TPHCM. Đây là lúc Organica sẽ giúp bạn tìm một giải pháp triệt để hơn.

 

Nguyên nhân tắc nghẽn

Có ba kiểu tắc nghẽn nhà vệ sinh thường gặp: Tắc bồn cầu, nghẹt bồn rửa mặt và không thể rút nước trên sàn.

Thông thường ở các chung cư luôn có chung một hệ thống nước thải. Nguyên nhân thứ nhất có thể do đường ống có quá nhiều chất thải trong một khoảng thời gian dài. Dần dần chúng ứ đọng và bám vào một lớp dày đặc khiến cống bị nghẹt. Thêm vào đó khi căn hộ ở tầng dưới bị tắc cống thì cũng ảnh hưởng căn hộ ở trên.

 

 

Nguyên nhân thứ 2 là do thói quen sử dụng hóa chất thông tắc nhà vệ sinh. Vì hóa chất có thành phần là kiềm và axit nên khi phản ứng sẽ gây biến dạng, nứt vỡ đường ống. Chính vì vậy mà nước không thể rút nhanh chóng, có hiện tượng rò rỉ và bốc mùi.

 

 Cách thông tắc nhà vệ sinh

 

Hiện nay, để bảo vệ hệ thống ông nước, ban quản lý khu chung cư đã cấm hoàn toàn việc sử dụng hóa chất thông tắc cống. Vì vậy việc sử dụng sản phẩm sinh học đang được khuyến khích. Chúng vừa có khả năng bảo vệ đường ống, vừa có tác dụng lâu dài và bền vững hơn bất kỳ cách thông tắc nhà vệ sinh nào.

 

Nói đến sản phẩm sinh học được yêu thích ở châu Âu không thể không kể đến men vi sinh Toilet Descaler chuyên thông tắc nhà vệ sinh của hãng Organica.

Với thành phần 100% tự nhiên, có chứa các sinh vật và chất dinh dưỡng, Toilet Descaler sẽ tiêu hóa các chất thải ứ đọng trong đường ống. Cách này hoàn toàn không gây hư hại hệ thống nước thải mà còn bảo vệ sức khỏe.

Đồng thời bạn còn bổ sung thêm vi sinh có lợi vào đường ống. Chúng sẽ tiếp tục sinh sôi, bắt giữ chất thải và tiêu hóa. Nhờ vậy mà sự thông thoáng được duy trì dài lâu.

 

 

 

Sử dụng men vi sinh để thông tắc như thế nào?

 

Toilet Descaler được đóng gói ở dạng bột, chứa trong túi tự tan 50g. Với mỗi 50g, bạn hòa tan với 2 lít nước. Sau đó đổ vào trong bồn cầu bị nghẹt nước. Vi sinh cần thời gian 3-4 tiếng để hoạt động nên tốt nhất hãy dùng vào buổi tối. 

 

Các bước tương tự áp dụng cho cống trên sàn nhà vệ sinh. Trường hợp thông tắc cống lần đầu vẫn chưa hết, hôm sau hãy tiếp tục sử dụng. Vì lượng rác thải ứ đọng quá nhiều nên vi sinh không kịp tiêu hóa. Bổ sung vi sinh là việc cần thiết.

 

Thường xuyên dùng men vi sinh mỗi 2 tuần ở 2-3 tháng đầu để đường ống ổn định. Sau đó chỉ cần thông tắc nhà vệ sinh 6 tháng/ lần.

 

Mua men vi sinh Toilet Descaler ở đâu?

Hiện nay vi sinh Organica Toilet Descaler đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, 100% nhập khẩu từ Anh Quốc. Bạn có thể đặt hàng và chờ giao tận nhà qua Tiki hoặc Lazada.

 

 

Bài viết khác

 Phân biệt men vi sinh và hóa chất thông tắc bồn cầu

Xử lý dầu mỡ nhà bếp

Vi sinh xử lý dầu mỡ mất bao lâu?

7 điểm nổi bật của vi sinh Organica tại Anh Quốc