h1

h2

h3

h4

h5
h6
Vệ Sinh Nhà Cửa Dễ Dàng Với Men Vi Sinh

VỆ SINH NHÀ CỬA BẰNG MEN VI SINH

 

 

Ngoài lau chùi dọn rửa vật dụng, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cần xử lý cả những nơi khó nhìn thấy như đường ống, toilet. Làm sạch và xử lý chất thải ở những nơi khó thấy thường bị chúng ta quên mất. Vậy làm thế nào để vệ sinh nhà cửa hiệu quả hơn?

 

 

 

Xử lý hầm cầu

 

 

Xử lý hầm cầu là một việc cần thiết. Hầm cầu sau thời gian dài sử dụng sẽ bị đầy do chất thải không kịp phân hủy chuyển hóa thành cặn bã dày đặc. Chất thải trôi xuống không thể chứa trong bể phốt sẽ gây tắc đường ống. Hầm cầu đầy sẽ bốc mùi hôi khó chịu.

 

 

 

 

 

Để xử lý hầm cầu đơn giản mà hiệu quả nhất, thay vì gọi dịch vụ hút hầm có thể sử dụng vi sinh Septic Tank. Men vi sinh có khả năng phân hủy chất thải hữu cơ và bùn bên dưới hầm cầu. Nhờ vậy mà hầm cầu sẽ thông thoáng hơn, không có mùi hôi bốc lên từ hầm cầu. Một ưu điểm khác của vi sinh là tự nhiên và an toàn, nên sẽ giúp duy trì ổn định hệ thống xử lý bên dưới.

 

 

Cách sử dụng vi sinh hầm cầu Septic Tank:

 

Cách 1:

Hòa tan 1 gói vi sinh 25g với 1 lít nước. Nước cần được khử Clo để vi sinh hoạt động tốt hơn

Đổ hỗn hợp hòa tan vào bồn cầu và giật nước để vi sinh trôi xuống bể phốt

 

 

Cách 2: Thả 1 gói vi  sinh 25g vào két nước bồn cầu

Chờ 20-30 phút để vi sinh kích hoạt và bắt đầu sinh sôi.

Giật nước để vi sinh trôi xuống bể phốt.

  

Thông tắc bồn cầu và các bồn rửa mặt


 

 

Chất thải ứ đọng ở đường ống bồn cầu/ bồn rửa mặt chính là tác nhân gây tắc nghẽn. Vì vậy để vệ sinh nhà cửa từ “gốc”, có thể sử dụng vi sinh để phân hủy toàn bộ chất thải ở các bồn rửa. Đường ống sẽ được thông thoáng và bạn không cần lo đến vấn đề tắc nghẽn trong tương lại nữa.

 

 

 

 

 

Hòa tan 01 gói Organica Toilet Descaler 50g với 3 lít nước và đổ vào bồn cầu/ bồn rửa. Sau 3-5 tiếng hoặc qua đêm, vi sinh sẽ thông tắc bồn rửa chén và làm sạch đường ống

 

 

Xem thêm : 5 Cách Đơn Giản Thông Tắc Bồn Rửa Chén

 

 

 

Vệ sinh nhà cửa cần xử lý dầu mỡ trong đường ống 

 

 

Những nơi cần xử lý dầu mỡ thường là bể tách dầu, đường ống nhà bếp của các nhà hàng khách sạn và hộ gia đình. Đây là những nơi có hoạt động nấu nướng khiến dầu mỡ tích tụ lâu ngày, gây tắc nghẽn đường ống. Bên cạnh đó, dầu mỡ ứ đọng còn tạo ra mùi hôi, ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của nhà bếp.

 

 

 

 

 

Với mỗi lần sử dụng, bạn hòa tan 25g vi sinh GTT với 2 lít nước và đổ xuống bồn rửa. Qua 4 lần sử dụng, đường ống sẽ được thông thoáng.

 

 

Trên đây là 3 bước vệ sinh nhà cửa đón năm mới mà Flash đề xuất. Làm sạch từ hệ thống sẽ giúp các bước dọn dẹp sau này ít tốn công sức hơn.