h1

h2

h3

h4

h5
h6
Vi Sinh Xử Lý Hầm Tự Hoại Septic Tank Có Hiệu Quả Không?

VI SINH XỬ LÝ HẦM TỰ HOẠI SEPTIC TANK

CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

 

 

Vi sinh xử lý hầm tự hoại Septic Tank là gì?

 

Đây một dạng chế phẩm sinh học có thành phần là vi sinh tự nhiên phân hủy chất hữu cơ. Đúng như tên gọi, vi sinh sẽ xử lý các chất thải trong hầm tự hoại ở các các hộ gia đình, khách sạn… Vi sinh có xuất xứ từ Anh Quốc, được đóng gói ở dạng bột trong các túi tự tan.

 

Vì sao phải xử lý hầm tự hoại?

 

Hầm tự hoại là công trình dân dụng có ở mọi nơi. Bên trong hầm tự hoại luôn có các vi sinh tự nhiên liên tục hoạt động để phân hủy chất thải bên trong, giúp cho hầm tự hoại không bị quá tải. Tuy nhiên khi lượng vi sinh này quá ít cũng là lúc mà mùi hôi bốc lên, nước rút chậm, tắc nghẽn bồn cầu. Điều này khiến các gia đình, khách sạn hàng năm phải chi rất nhiều tiền cho việc hút hầm cầu. Sử dụng vi sinh Septic Tank chính là phương án giải quyết tối ưu.

 

 

Xem thêm: Vì sao nên dùng bột xử lý hầm cầu Septic Tank

 

 

 

 

 

Vi sinh xử lý hầm tự hoại Septic Tank có thực sự hiệu quả?

 

Vi sinh trong mỗi gói Septic Tank sẽ tạo ra enzyme để tiêu hóa chất thải trong hầm tự hoại. Enzyme này là một loại protein có khả năng phân giải chất hữu cơ thành các phân tử nhỏ hơn, đơn giản hơn. Dần dần chúng sẽ phân hủy hoàn toàn và mang lại sự thông thoáng bên dưới bể tự hoại.

 

 

 

 

 

Septic Tank không chỉ chứa các enzyme mà còn còn chứa những vi khuẩn đặc biệt. Vi khuẩn này đã được nâng cấp với khả năng hoạt động mạnh hơn vi khuẩn tự nhiên. Cụ thể là nhóm vi khuẩn sinh ra CO2, một chất khí không có mùi, không gây cháy nổ. Ngược lại là nhóm vi khuẩn sinh khí metan (khí gas, gây cháy nổ) và H2S (có mùi hôi, dễ ngửi được ở các cống rãnh) đã được loại bỏ. Nhờ vậy mà khi hoạt động không gây ra bất kỳ mùi hôi hay khí độc nào, an toàn cho sức khỏe.

 

 

Các chủng vi khuẩn trong Septic Tank cũng được tối ưu hóa để thích nghi với nhiều chất liệu trong chất thải. Có thể kể đến như mỡ giấy, chất tẩy rửa, nước xả vải, hợp chất hữu cơ béo và thơm... Đây đều là những chất thải thường gặp trong nhà vệ sinh và được rửa trôi xuống hầm tự hoại. Vì vậy bạn cũng yên tâm Septic Tank có thể hoàn toàn làm sạch hầm.

 

 

 

 

Vi sinh xử lý hầm tự hoại Septic Tank có giá bao nhiêu?

 

 

Vi sinh Septic Tank được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc nay đã có cửa hàng chính thức trên Tiki. Bạn có thể đặt hàng online và được giao tận nhà với giá chi 79,000đ cho 4 gói 25g. 

 

 

Thận trọng

 

Hạn chế hít phải và tiếp xúc trực tiếp với da. Có thể sử dụng bảo hộ bụi cho mắt, mũi và miệng. Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp với da hoặc mắt, rửa vùng bị tiếp xúc bằng nước. Nếu vẫn còn bị kích ứng, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn.

 

 

 

 

Bài viết khác

Thông tắc đường ống chung cư

Xử lý dầu mỡ nhà bếp

Vi sinh xử lý dầu mỡ mất bao lâu?

7 điểm nổi bật của vi sinh Organica tại Anh Quốc