h1

h2

h3

h4

h5
h6
Viên Thả Bồn Cầu Bằng Vi Sinh Urinal Blocks

 

 

VIÊN THẢ BỒN CẦU BẰNG VI SINH URINAL BLOCKS

 

 

 

 

 

 

Ngoài thiết kế có đôi chút mới lạ thì viên thả bồn cầu bằng vi sinh khử khuẩn đang được dùng ở mọi nơi có gì đặc biệt?

 

 

Vi sinh thả bồn cầu dạng viên là gì?

 

Đây là một dạng chế phẩm sinh học, dùng để thả vào bồn cầu khách sạn, các trung tâm thương mại... Chúng được biết đến với các công dụng như khử mùi, làm sạch… Việc sử dụng viên thả bồn cầu cũng phù hợp với những gia đình bận rộn, không thể dành nhiều thời gian việc cọ rửa nhà vệ sinh mỗi ngày.

 

 

 

 

 

Viên thả bồn cầu bằng vi sinh có tốt không?

 

 

 

Viên thả bồn cầu Urinal Blocks đang được đánh giá cao không chỉ vì an toàn với môi trường mà còn ở khả năng 3 trong 1 sau: 

 

 

Urinal Blocks có thành phần 100% tự nhiên, gồm vi sinh và  thành phần kiểm soát mùi đa dạng. Vi khuẩn hoạt động tạo ra các enzym “tiêu hoá” phân tử gây mùi. Nhờ vậy mà nên nó dễ dàng “đẩy lùi” mùi amoniac khó ưa. Nếu bạn chưa biết, mùi amoniac được sinh ra từ nước tiểu và cặn chất thải ứ đọng trong nhà vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, viên thả bồn cầu bằng vi sinh có thể làm giảm vết ố vàng. Khi không được chà rửa thường xuyên, nước tiểu kết tụ thành mảng bám. Chúng giải phóng vi khuẩn gây axit uric, có mùi hôi và gây hại sức khoẻ. Các vi sinh vật có trong chế phẩm cầu sẽ phân hủy chất thải hữu cơ, giải phóng thành phần làm mềm nước, ngăn sự kết tụ.

 

 

Chưa hết, sản phẩm còn giúp cho hệ thống ống nước bên dưới bồn cầu được thông thoáng. Vì sao ư? Urinal Blocks khi trôi xuống sẽ tạo ra một hệ vi sinh liên tục phân huỷ chất thải.

 

 

Biện pháp tiện lợi, có thể thay thế chất tẩy rửa hóa học

 

 

 

 

Viên thả bồn cầu hiện là giải pháp thay thế hiệu quả cho các chất tẩy rửa thông thường. Các chất hoá học có tác dụng trong tíc tắc sẽ gây hại cho sức khoẻ của bạn. Về lâu dài chúng sẽ làm hư hỏng trang thiết bị và ô nhiễm môi trường. Dùng vi sinh, bạn có thể yên tâm về thành phần lành tính, khả năng lâu dài. Với công nghệ Châu Âu, Urinal Blocks được làm ra với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dạng viên. Bạn chỉ cần đặt hoặc thả viên vi sinh vào nơi cần khử mùi là xong. Đây quả là giải pháp đơn giản và hiệu quả, khi mà bạn quá mệt mỏi việc chà rửa toilet mỗi ngày.

 

 

 

Cách dùng

Dùng tại: 

  • Hệ thống các bồn tiểu, toilet
  • Lỗ thoát nước trên sàn toilet

Cách dùng: Đặt 1 viên Urinal Blocks vào trong bồn tiểu nam hoặc thả 1 viên vào trong két nước. Chỉ một viên duy nhất, sau một tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.

 

 

Mua viên thả bồn cầu Urinal Blocks ở đâu?

 

 

Hiện nay viên Urinal Blocks từ hãng Organica UK đã có mặt ở Việt Nam. Để tham khảo thêm và được giao hàng tận nhà, bạn hãy đến website công ty TNHH Flash CT hoặc mua trên Lazada.