h1

h2

h3

h4

h5
h6
Dễ Dàng Thông Tắc Bồn Rửa Chén Bằng Vi Sinh

DỄ DÀNG THÔNG TẮC BỒN RỬA CHÉN BẰNG VI SINH

Nguyên nhân

Vì sao lại phải thông tắc bồn rửa chén? Nguyên nhân là do quá trình sơ chế thịt cá, rau củ,... hoặc rửa chén bát, cặn thức ăn và dầu mỡ bị ứ đọng ở sẽ khiến đường ống bị tắc. Thậm chí, nhiều nhà còn có thói quen đổ dầu mỡ chiên rán thừa xuống bồn rửa bát. Những chất thải này sẽ tích tụ dần, bám ở thành đường ống, dày lên và gây tắc nghẽn khiến công việc nội trợ khó khăn.

 

 

 

Hệ quả

 

Cặn thức ăn, dầu mỡ khiến nước trong bồn rút chậm, gây cản trở công việc nhà bếp. Tệ hơn, là nước không thể rút mà bị trào ngược lên và ứ đọng trong bồn. Kèm theo là mùi hôi và các mầm bệnh. Chính vì vậy thông tắc bồn rửa chén là rất cần thiết để giúp căn bếp xanh - sạch hơn.

bồn rửa chén bị tắc
Caption

Cách thông tắc bồn rửa chén dễ dàng nhất

Trường hợp 1: Nước trong bồn rửa chén rút chậm

 

Để thông tắc bồn rửa chén khi nước rút chậm có thể sử dụng Organica Grease Trap Treatment. Đây là vi sinh tự nhiên có khả phân hủy dầu mỡ và các chất hữu cơ bị tắc nghẽn ở sâu trong đường ống bồn rửa chén. Cách sử dụng vô cùng đơn giản: hòa tan một gói vi sinh 25g cùng 2 lít nước và đổ vào đường ống vào ban đêm. 

 

vi sinh thông tắc bồn rửa chén

 

Trường hợp 2: Bồn rửa chén hoàn toàn tắc nghẽn, nước và cặn thức ăn bị trào ngược

 

Trong trường hợp này chỉ cần thả một gói Organica Toilet Descaler 50g vào trong bồn rửa chén đang bị ngập. Sau 3-5 tiếng hoặc qua đêm, vi sinh có trong Toilet Descaler sẽ thông tắc bồn rửa chén và làm sạch đường ống. Từ đó nước nhanh chóng rút hết và có thể dụng bồn rửa bình thường.

Vì sao vi sinh Organica lại có thể dễ dàng thông tắc bồn rửa chén?

 

vi sinh Toilet Descaler

Chứa trong mỗi gam sản phẩm vi sinh organica là hàng tỷ vi sinh vật tự nhiên và dinh dưỡng. Năm loại lợi khuẩn có trong một gói cùng nhau loại bỏ chất béo, protein, tinh bột, cellulose và hydrogen sulphide. Vi sinh Organica hoạt động dựa trên các chủng vi khuẩn được lựa chọn thuần chủng để tiêu thụ chất thải hữu cơ từ các bề mặt trong của ống cống.

Có thể thấy cách dùng vi sinh để thông tắc bồn rửa chén là cách đơn giản nhất. Bạn không tốn nhiều sức lực và tiền của để mua dụng cụ hoặc thuê dịch vụ. Cũng đảm bảo an toàn vệ sinh, thân thiện với môi trường khi có Organica trong căn bếp. Tiện lợi hơn, bạn còn có thể  mua vi sinh Organica và được giao hàng tận nơi qua Lazada.

 

Bài liên quan:

Vi sinh thông tắc cống Toilet Descaler

Tẩy rửa bằng vi sinh và tẩy rửa bằng hóa chất

Làm sao để ngăn ngừa đường ống bị đóng dầu mỡ

3 cách đơn giản để khử mùi hôi cống nhà vệ sinh