h1

h2

h3

h4

h5
h6
Có Thể Làm Gì Với 50G Chế Phẩm Vi Sinh Organica

CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI 50G CHẾ PHẨM VI SINH ORGANICA?

 

Không ít gia đình luôn gặp các vấn đề về mùi hôi, nghẹt cống trong nhà vệ sinh, nhà bếp. Đây là những nơi gia đình sinh hoạt  thường xuyên nên luôn cần được giữ sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm một giải pháp làm sạch hiệu quả, đã có chế phẩm vi sinh từ hãng Organica. Dòng vi sinh nổi bật  nhất với công dụng 5 trong 1 từ nhà Organica chính là Toilet Descaler!

 

 

Về chế phẩm vi sinh Toilet Descaler

 

Chế phẩm vi sinh Toilet Descaler được sản xuất bởi hãng Organica – Anh Quốc, nhập khẩu và phân phối chính thức tại Tiki.

 

 

Toilet Descaler là sản phẩm dạng bột, được đóng gói 50g trong một túi tự phân hủy. Trong mỗi gói đều chứa các vi khuẩn có lợi trong tự nhiên. Enzyme của chúng hoạt động mạnh giúp phân hủy các chất thải hữu cơ. Kết hợp với các thành phần kiểm soát mùi như hương bạc hà và axit hữu cơ, Toilet Descaler mang lại hương thơm dễ chịu.

 

Công dụng trong 50g mỗi gói chế phẩm vi sinh Toilet Descaler

 

1.Giúp thông tắc bồn rửa chén

 

Khi bồn rửa chén của bạn bị nghẹt, nước trào ngược ra ngoài thì Toilet Descaler sẽ là giải pháp sạch nhất. Thay vì bơm, hóa học hoặc chờ nước rút, bạn chỉ cần thả 1 gói vi sinh Toilet Descaler vào bồn rửa ngập nước đó. Sau 3-4h, các vi sinh sẽ phân hủy các chất thải hữu cơ làm nghẹt đường ống. Nhờ vậy sức khỏe của gia đình vẫn đảm bảo mà không tốn sức.

 

 

2. Thông tắc bồn cầu

 

Bồn rửa chén bị tắc do các chẩ hữu cơ như rau, thức ăn thừa nên vi sinh có thể phân hủy. Vậy liệu các chất thải “khó nhằn” hơn như trong bồn cầu liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Rất đơn giản, bạn tiếp tục thả 1 gói 50g vi sinh Toilet Descaler vào bồn cầu bị nghẹt. Vi sinh sẽ sinh sôi và liên tục phân hủy chất thải trong 3h để trả lại sự sạch sẽ và thông thoáng cho nhà vệ sinh.

 

 

3. Phân hủy các hợp chất hữu cơ gây tắc nghẽn khác.

 

Là chế phẩm vi sinh 100% tự nhiên, Toiler Descaler còn có khả năng phân hủy tóc, da chết, cặn dầu gội,... Cho nên vi sinh thông tắc được đường ống ở sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt… 

Lưu ý vi sinh không thể phân hủy các chất vô cơ như kim loại, nhựa. Nếu đường ống nhà bạn bị tắc vì rơi vật dụng như nhẫn, bàn chải,... Hãy nhanh chóng gọi dịch vụ thông tắc để tránh hư hỏng.

 

4. Giúp đường ống duy trì sự thông thoáng

 

 

Trong đường ống nhà chúng ta luôn có sẵn vi sinh tự nhiên. Đường ống sẽ nhanh bị tắc khi lượng vi sinh yếu đi, không đủ khả năng phân hủy chất thải bị kẹt lại. Với một lần sử dụng vi sinh để thông tắc, bạn đã bổ sung thêm một lượng vi sinh vào trong đường ống. Điều này có nghĩa là sự thông thoáng của đường ống sẽ được duy trì lâu dài. Bạn sẽ tiết  được một khoản chi phí lớn cho việc vệ sinh và dọn rửa đấy.

 

5. Giảm mùi hôi trong đường ống

 

Với thành phần kiểm soát mùi tự nhiên cùng hương bạc hà, chế phẩm vi sinh Organica giúp giảm mùi hôi. Vi sinh  khử sạch mùi bằng cách phân hủy chất thải và lưu lại hương bạc hà. Còn cơ chế của chất khử mùi hóa chất là dùng mùi hóa học lấn át các mùi hiện có. Vì vậy bạn có thể yên tâm về mặt sức khỏe khi dùng vi sinh Toilet Descaler. Bên cạnh đó, khi được bổ sung vi sinh, chất thải giảm đi, mùi hôi cống cũng sẽ từ từ mà biến mất.

 

 

 

Bài viết khác:

5 Công dụng của men vi sinh

So sánh 4 cách thông tắc bồn cầu phổ biến

Thông tắc đường ống chung cư

Vì sao nên dùng vi sinh để thông tắc thay cho hóa chất?