h1

h2

h3

h4

h5
h6
Vi Sinh Xử Lý Dầu Mỡ GTT Có Tốt Không?

VI SINH XỬ LÝ DẦU MỠ GTT CÓ TỐT KHÔNG?

 

Sử dụng chế phẩm sinh học để làm sạch gian bếp hiện đang là xu hướng của gia đình hiện đại. Các chế phẩm sinh học an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Với khả năng đúng như tên gọi, men vi sinh xử lý dầu mỡ GTT đang là sản phẩm được chú ý nhất.

 

Vi sinh xử lý dầu mỡ GTT là gì?

 

 

Vi sinh xử lý dầu mỡ GTT là một chế phẩm sinh học, có chứa các vi khuẩn Bacillus tự nhiên. Các vi khuẩn này được nghiên cứu tại Anh Quốc và đúc kết ở dạng bột. Các chủng vi khuẩn này tạo ra hợp chất hữu cơ - có khả năng hóa lỏng dầu mỡ, phân hủy cellulose và tinh bột.

 

Vì sao cần xử lý dầu mỡ?

Những nơi cần xử lý dầu mỡ thường là bể tách dầu, đường ống nhà bếp của các nhà hàng và hộ gia đình. Đây là những nơi nấu nướng thường xuyên, dầu mỡ tích tụ, gây tắc nghẽn đường ống. Bên cạnh đó, dầu mỡ còn tạo ra mùi hôi, ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của nhà bếp.

Xem thêm Dùng vi sinh GTT xử lý dầu mỡ nhà hàng ở Phú Quốc

 

 

 

Chất lượng đúng như tên gọi

 

Các vi khuẩn trong men vi sinh sau 3 -4 tiếng đi vào đường ống sẽ tạo ra enzyme, lipase,... Các hợp chất này có khả năng phá vỡ các chất phức tạp thành các chất đơn giản. Vìvậy vi sinh sinh xử lý GTT có thể hóa lỏng dầu mỡ, phân hủy cellulose và tinh bột. 

 

 

Chất thải hữu cơ là thức ăn của các chủng vi khuẩn tự nhiên trong đường ống. Vi sinh luôn cần một lượng oxy để tối ưu hóa quá trình tiêu hóa chất béo. GTT có thành phần làm tăng nồng độ oxy và giúp bổ sung số lượng vi sinh trong đường ống. 

 

Sản phẩm còn giúp duy trì sự thông thoáng, giảm mùi hôi bể mỡ và ngăn chặn dầu mỡ ứ đọng trở lại.

 

Lưu ý khi quá trình phân hủy bắt đầu, nước thải của chất thải có màu tối và đục. Khi chất hữu cơ bị phân hủy bởi vi khuẩn, nước nên nhẹ và sáng màu hơn.

 

 

 

Vi sinh xử lý dầu mỡ GTT là một giải pháp hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường. Quá trình xử lý kéo dài 3-4 tiếng nhưng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đường ống sẽ không bị nứt vỡ như dùng hóa chất. Vi sinh lại bảo vệ sức khỏe khi không tạo ra mùi hôi hay khí độc.

 

Giá bao nhiêu?

 

Hiện nay sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc đã được phân phối chính thức trên Tiki Lazada với giá chỉ 79,000đ cho 4 gói 25g.

 

Với mỗi lần sử dụng, bạn hòa tan 25g vi sinh với 2 lít nước và đổ xuống bồn rửa. Qua 4 lần sử dụng, đường ống sẽ được thông thoáng. Nếu ở nhà hàng hoặc bể tách dầu, có thể tăng lượng vi sinh lên 1kg chỉ với 660,000đ.

 

Có thể thấy vi sinh xử lý dầu mỡ GTT tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc gọi dịch vụ.

 

 

 

-------------------------------------

Bài viết khác

Thông tắc đường ống chung cư

Xử lý dầu mỡ nhà bếp

Vi sinh xử lý dầu mỡ mất bao lâu?

7 điểm nổi bật của vi sinh Organica tại Anh Quốc